ข่าวประชาสัมพันธ์

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

หัวข้อข่าว : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มีชัย เทพนุรัตน์ ผู้ช่วยคณบดี งานวิชาการ วิจัยและบริการวิชาการ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้มอบดาบเมือง จำนวน 1 เล่ม ไว้ให้สำนักศิลปะและวัฒนธรรม
รายละเอียดข่าว :

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มีชัย เทพนุรัตน์ ผู้ช่วยคณบดี งานวิชาการ วิจัยและบริการวิชาการ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ได้มอบดาบเมือง จำนวน 1 เล่ม ไว้ให้สำนักศิลปะและวัฒนธรรม โดยมีอาจารย์ ดร.อดิเทพ วงค์ทอง ผอ.สำนักฯ เป็นผู้รับมอบ เพื่อการศึกษา และอนุรักษ์เผยแพร่ต่อไป

โพสเมื่อ : 2023-01-04 | : 2943 Views

- ข่าวประชาสัมพันธ์ ล่าสุด -
เชิญร่วมพิธีเปิดนิทรรศการ “สองพ่อลูก สองวัย” ลุงไฝ (ทัศน์ชัย โฆษิตพิพัฒน์) และ น้องเพชร
09 กุมภาพันธ์ 2566 | by: Administrator | : 3067 Views
คณะผู้บริหารสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มร.ชร ร่วมปรึกษาทีมงานขัวศิลปะ เรื่องการวาดภาพจิตรกรรมบนกำแพงวัดสันป่าก่อ​ (ไทยใหญ่)​ อำเภอเมือง​ จังหวัด​เชียงราย
06 มกราคม 2566 | by: Administrator | : 2949 Views
นิทรรศการ เดปอทู : ประติมากรรมสำนึกรักษ์ป่า (Dae Paw Thoo : Sculpture for Awareness and Conservation of the Forest )
06 มกราคม 2566 | by: Administrator | : 2946 Views
04 มกราคม 2566 | by: Administrator | : 2943 Views
สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มร.ชร.จับมือ ม.แม่โจ้-แพร่ฯ MOU ทางวิชาการฯ
29 ธันวาคม 2565 | by: Administrator | : 3063 Views