ระหว่างวันที่​ 9-11​ กุมภาพันธ์​ 2565​ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม​ นำโดยอาจารย์​จรูญ​ แดนนาเลิศ​ รองผอ.สำนักฯ​ พร้อมด้วย​ นายศิวัชโณทัย​ กุคำใส​ นายกฤตภาส​ ยะกันโท​ บุคคลสำนักฯ​ และนักศึกษาชมรมดุริย​นาฏศิลป์​ เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​เชียงราย​ ในการเข้าร่วมแลกเปลี่ยนการแสดงทางศิลป​วัฒนธรรม​ ในงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 20 “ข่วงวัฒนธรรมล้ำค่า สืบสานมรดกภูมิปัญญาของแผ่นดิน” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง