กิจกรรมนิทรรศการสัญจร ณ โรงเรียนดงมะตื๋นเนินสยามวิทยา ตำบลผางาม อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย

• SONY DSC

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม จึงได้จัดทำกิจกรรมนิทรรศการสัญจรขึ้น เพื่อเป็นการส่งเสริมเผยแพร่ผลงานด้านศิลปกรรมร่วมสมัย และเป็นการบริการวิชาการแก่สังคมให้เกิดประโยชน์แก่นักเรียน เยาวชน และประชาชนผู้สนใจได้ชื่นชมในคุณค่าความงามของศิลปะความรู้ด้านวัฒนธรรม ในวันที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๕๘ ณ โรงเรียนดงมะตื๋นเนินสยามวิทยา ตำบลผางาม อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย