ข่าวประชาสัมพันธ์ก้านบัว-พลัส รายวัน ประจำวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 “กิจกรรมรวมพลังความดี พระนวกะมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ 999 รูป”

ข่าวประชาสัมพันธ์ก้านบัว-พลัส รายวัน ประจำวันที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ กิจกรรมรวมพลังความดี พระนวกะมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ ๙๙๙ รูป ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร