กิจกรรมรวมพลังความดี พระนวกะมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ 999 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลฯ

กิจกรรมรวมพลังความดี พระนวกะมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ 999 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร กิจกรรมการรับฟังธรรมบรรยาย เรื่อง ตามรอยธรรมแห่งองค์ธรรมราชา” โดยพระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต (ศ.ดร.) อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร ณ หอประชุมพุทธมณฑล จ.นครปฐม ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560